Khai xuân rộn ràng, vững vàng tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ tại sự kiện

Khai xuân rộn ràng, vững vàng tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ tại sự kiện "Let’s play Tết"

Khai xuân rộn ràng, vững vàng tiếng Anh
Cùng giáo viên bản ngữ tại sự kiện "Let’s play Tết"

Các con đã sẵn sàng nhận tấm vé “chơi Tết” cùng giáo viên bản ngữ tại sự kiện “Let’s play Tết” của iTeach ngày 21/1 này chưa?

Sự kiện khai xuân của iTeach hứa hẹn mang đến cho con một ngày vui học tiếng Anh và “chơi Tết” hết mình:
- Tăng vốn từ vựng qua các hoạt động, trò chơi tập thể;
- Luyện phản xạ, tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ;
- Luyện viết tiếng Anh với hoạt động viết thư tay/lời chúc Tết;
- “Khéo tay hay làm” với trải nghiệm làm bao lì xì thủ công, tô tượng, nặn đất sét.

Sự kiện diễn ra:
- 10h sáng ngày Chủ Nhật, 21/01/2024;
- Tại Leo Coffee & Tea - 26 Nguyễn Thị Nghĩa, p. Bến Thành, Quận 1, TP HCM.

“Let’s play Tết” là một cơ hội tuyệt vời để con trổ tài khéo léo khi tham gia các trò chơi sáng tạo đậm chất ngày Tết Việt Nam như trang trí bao lì xì, tô tượng, chơi đất sét…
Qua những hoạt động thú vị này trong môi trường tiếng Anh 100%, con luyện nghe - nói, phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên; học và ghi nhớ từ vựng tốt hơn. Hơn nữa, con có cơ hội luyện viết tiếng Anh qua hoạt động viết thư/lời chúc Tết, tự tin giao tiếp tiếng Anh cùng các bạn và giáo viên bản ngữ.

Trải nghiệm “học đi đôi với hành” tại Let’s play Tết lần này sẽ là một trải nghiệm thú vị đem đến niềm yêu thích tiếng Anh và là hành trang giúp con phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện.

iTeach thân hẹn gặp lại Quý phụ huynh và các em học sinh ở sự kiện lần sau!