top of page
iTeach logo original.png
Nat Geo logo.png
Cambridge logo.png
Reading A-Z logo.png
Education PNG background.png
IELTS.png
Junior.png
Key message.png
Mouse click.png
Teens.png
Adult.png
Offer.png
Cambridge.png
Headphones.png

​Với iTeach, chất lượng dạy học theo chuẩn Cambridge và kết quả của học viên là hai thứ quan trọng nhất. Mỗi ngày, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ và nâng cao chất lượng để tốt hơn ngày hôm qua.  

KHÓA HỌC TRẺ EM

Chương trình Tiếng Anh Trẻ Em tại iTeach sẽ giúp cho các em học sinh xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc cho tương lai. Các chủ đề bài học được sưu tập dựa trên khung chuẩn Cambridge. Học viên sẽ được cọ xát, luyện tập với ngân hàng đề thi thử theo chuẩn Cambridge trước khi tham gia kì thi Chứng chỉ Cambridge.

Juniors - Study time and fee template.png

KHÓA HỌC THANH THIẾU NIÊN

Chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên tại iTeach, sẽ giúp cho các em học sinh phát triển các kỹ năng cốt lõi. Các em học sinh sẽ được hỗ trợ để xây dựng các kỹ năng giao tiếp, hợp tác, tư duy phản biện và sáng tạo. Học sinh sẽ được nghiên cứu về các chủ đề gần gũi trong cuộc sống thông qua các môn học. Đồng thời, trong suốt các khóa học các em học sinh sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi. Sau đó, đăng ký thi và đạt Chứng chỉ Cambridge.

Seniors - Study time and fee template.png

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp tại iTeach dành cho các sinh viên tại các trường đại học, du học sinh, người đi làm. Các chủ đề học tập xoay quanh cuộc sống đời thường thực tế. Các học sinh chọn lộ trình học tập để lấy các Chứng Chỉ Quốc Tế hay giao tiếp cơ bản. Đầu ra của chương trình là các chứng chỉ Cambridge Quốc Tế.

ADULTS - Study time and fee template.png

KHÓA HỌC IELTS

Mỗi khóa học Tiếng Anh luyện thi IELTS sẽ giúp các học sinh/ sinh viên phát triển các kỹ năng Tiếng Anh để chuẩn bị cho các chương trình học đại học hoặc công việc. Các chủ đề bài học được sưu tập dựa trên khung chuẩn Cambridge. Các học sinh sẽ được luyện tập các bài thi thử, trước khi làm bài kiểm tra thật để đạt được Chứng Chỉ Cambridge IELTS.

IELTS - Study time and fee template 2.png

​ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ITEACH

CEFR Brochures and website.png

Khi học viên tham gia đủ 90% số buổi họchoàn thành đủ số lượng bài tập được giao, iTeach cam kết học viên sẽ vượt qua kì thi CEFR được tổ chức bởi Cambridge.

​Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí thi lại lần 2 nếu học viên không đạt được kết quả. 

university-of-cambridge-logo-vector-01.p

CEFR là một cách để mô tả khả năng nói và hiểu một ngoại ngữ của bạn. Có một vài khung tham chiếu với mục đích tương tự bao gồm Quy Tắc Thành Thạo của Hội đồng Giảng dạy Ngoại ngữ Hoa Kỳ (ACTFL), Tiêu Chuẩn Ngôn Ngữ Canada (CLB), và thang đánh giá của Hội Bàn Tròn Các Tổ Chức Ngôn Ngữ (ILR). CEFR không gắn với bất kỳ bài kiểm tra ngôn ngữ cụ thể nào.

CEFR là một thang đánh giá của châu Âu và được thiết kế riêng biệt để áp dụng cho mọi ngôn ngữ châu Âu, vì vậy nó có thể được sử dụng để mô tả các kỹ năng tiếng Anh, tiếng Đức hoặc tiếng Estonia của bạn (nếu bạn biết chúng).

bottom of page