top of page

THÔNG TIN KHÓA HỌC

iTeach trẻ em
iTeach thiếu niên

KHÓA HỌC TRẺ EM

Chương trình Tiếng Anh Trẻ Em tại iTeach sẽ giúp cho các em học sinh xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc cho tương lai. Các chủ đề bài học được sưu tập dựa trên khung chuẩn Cambridge. Học viên sẽ được cọ xát, luyện tập với ngân hàng đề thi thử theo chuẩn Cambridge trước khi tham gia kì thi Chứng chỉ Cambridge.

KHÓA HỌC THANH THIẾU NIÊN

Chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên tại iTeach, sẽ giúp cho các em học sinh phát triển các kỹ năng cốt lõi. Các em học sinh sẽ được hỗ trợ để xây dựng các kỹ năng giao tiếp, hợp tác, tư duy phản biện và sáng tạo. Học sinh sẽ được nghiên cứu về các chủ đề gần gũi trong cuộc sống thông qua các môn học. Đồng thời, trong suốt các khóa học các em học sinh sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi. Sau đó, đăng ký thi và đạt Chứng chỉ Cambridge.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Chương trình Tiếng Anh tại iTeach dành cho các sinh viên tại các trường đại học, du học sinh, người đi làm. Các chủ đề học tập xoay quanh cuộc sống đời thường thực tế. Các học sinh chọn lộ trình học tập để lấy các Chứng Chỉ Quốc Tế hay giao tiếp cơ bản. Đầu ra của chương trình là giao tiếp tự tin và kỹ năng đọc và viết tốt.

iTeach người làm việc

KHÓA HỌC IELTS

Mỗi khóa học Tiếng Anh luyện thi IELTS sẽ giúp các học sinh/ sinh viên phát triển các kỹ năng Tiếng Anh để chuẩn bị cho các chương trình học đại học hoặc công việc. Các chủ đề bài học được sưu tập dựa trên khung chuẩn Cambridge. Các học sinh sẽ được luyện tập các bài thi thử, trước khi làm bài kiểm tra thật để đạt được Chứng Chỉ Cambridge IELTS.

iTeach IELTS

​ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ITEACH

iTeach starters, movers, flyers, ket, pet CEFR

Khi học viên tham gia đủ 90% số buổi họchoàn thành đủ số lượng bài tập được giao, iTeach cam kết học viên sẽ vượt qua kì thi CEFR được tổ chức bởi Cambridge.

​Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí thi lại lần 2 nếu học viên không đạt được kết quả. 

university-of-cambridge-logo-vector-01.p

​Với iTeach, chất lượng dạy học theo chuẩn Cambridge và kết quả của học viên là hai thứ quan trọng nhất. Mỗi ngày, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ và nâng cao chất lượng để tốt hơn ngày hôm qua.  

bottom of page